สินค้าขายดี
FUJITEL-อินเตอร์คอมไร้สาย FUJITEL-อินเตอร์คอมไร้สาย
1,300 บาท
GreatHome-เครื่องไล่แมลงวัน-อัลตร้าโซนิกค์ GreatHome-เครื่องไล่แมลงวัน-อัลตร้าโซนิกค์
850 บาท
CLAPPER-สวิตซ์เปิดปิดอัตโนมัติ-ด้วยเสียงตบมือ CLAPPER-สวิตซ์เปิดปิดอัตโนมัติ-ด้วยเสียงตบมือ
450 บาท
AutoFAN-พัดลม-พลังแสงอาทิตย์-ระบายอากาศร้อนในรถ AutoFAN-พัดลม-พลังแสงอาทิตย์-ระบายอากาศร้อนในรถ
290 บาท
FUJITEL-อินเตอร์คอม-มีสาย FUJITEL-อินเตอร์คอม-มีสาย
980 บาท
ChanJong-เครื่องไล่หมา-อัลตร้าโซนิคส์ ChanJong-เครื่องไล่หมา-อัลตร้าโซนิคส์
380 บาท
Hetian-เตารีด-ขนาดเล็กพกพา Hetian-เตารีด-ขนาดเล็กพกพา
310 บาท
UCall-กล้องวงจรปิด-IP-ไร้สายดูผ่านอินเตอร์เน็ต-มือถือ-ความละเอียด-HD-1-ล้านพิกเซล UCall-กล้องวงจรปิด-IP-ไร้สายดูผ่านอินเตอร์เน็ต-มือถือ-ความละเอียด-HD-1-ล้านพิกเซล
1,200 บาท
SmartSensor-เครื่องไล่ยุงอัลตร้าโซนิคส์-แบบคลื่นแรงพิเศษ SmartSensor-เครื่องไล่ยุงอัลตร้าโซนิคส์-แบบคลื่นแรงพิเศษ
580 บาท
EDUP-WiFi-Disk-เปลี่ยนฮาร์ดดิสให้ไร้สาย EDUP-WiFi-Disk-เปลี่ยนฮาร์ดดิสให้ไร้สาย
620 บาท
ChanJong-เครื่องไล่สุนัข-เลเซอร์ ChanJong-เครื่องไล่สุนัข-เลเซอร์
390 บาท
AokeMAN-เครื่องไล่ยุงพกพา-อัลตร้าโซนิคส์ AokeMAN-เครื่องไล่ยุงพกพา-อัลตร้าโซนิคส์
650 บาท
ORICO-CMB-180-กล่องเก็บสายไฟป้องกันการถูกกระชาก ORICO-CMB-180-กล่องเก็บสายไฟป้องกันการถูกกระชาก
370 บาท
Ucall-แท่นวางโทรศัพท์มือถือกันขโมย-Holder Ucall-แท่นวางโทรศัพท์มือถือกันขโมย-Holder
230 บาท
OBD-ดูค่าต่างๆ-ของเครื่องยนต์ผ่านมือถือ OBD-ดูค่าต่างๆ-ของเครื่องยนต์ผ่านมือถือ
590 บาท
PIR-หลอดไฟ-8LED-เปิดปิดอัตโนมัติ-เมื่อคนเดินผ่าน PIR-หลอดไฟ-8LED-เปิดปิดอัตโนมัติ-เมื่อคนเดินผ่าน
290 บาท
SmartSensor-เครื่องไล่ยุงอัลตร้าโซนิค SmartSensor-เครื่องไล่ยุงอัลตร้าโซนิค
250 บาท
เครื่องบันทึกเสียงการสนทนาโทรศัพท์ เครื่องบันทึกเสียงการสนทนาโทรศัพท์
1,900 บาท
ที่เก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน-ติดผนัง ที่เก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน-ติดผนัง
490 บาท
เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหว-แบบนิ่งหน่อง เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหว-แบบนิ่งหน่อง
550 บาท
RIDDEX-เครื่องไล่หนู-แมลงสาบ-มด-แมงมุม RIDDEX-เครื่องไล่หนู-แมลงสาบ-มด-แมงมุม
250 บาท
JiaLeBao-เครื่องไล่ยุง-หนู JiaLeBao-เครื่องไล่ยุง-หนู
190 บาท
ที่ช่วยจับยึดร่มกับจักรยาน ที่ช่วยจับยึดร่มกับจักรยาน
250 บาท
แขนด้ามเหล็กหยิบเศษขยะ สิ่งของ แขนด้ามเหล็กหยิบเศษขยะ สิ่งของ
450 บาท
SmartSensor-เครื่องดักแมลงวัน-ไฟฟ้า SmartSensor-เครื่องดักแมลงวัน-ไฟฟ้า
1,190 บาท
เครื่องกวนอัตโนมัติ เครื่องกวนอัตโนมัติ
420 บาท
ChanJong-เครื่องไล่-ยุง-หนู-แมลงสาบ-มด-แมงมุม-ในเครื่องเดียวกัน ChanJong-เครื่องไล่-ยุง-หนู-แมลงสาบ-มด-แมงมุม-ในเครื่องเดียวกัน
950 บาท
SmartSensor-เครื่องไล่ยุงและแมลง-อัลตร้าโซนิคส์-อิเล็คโทรเมคเนติค SmartSensor-เครื่องไล่ยุงและแมลง-อัลตร้าโซนิคส์-อิเล็คโทรเมคเนติค
890 บาท
JiaLeBao-เครื่องไล่แมลงสาบ-หนู-ยุง-และแมลงวัน-อัลตร้าโซนิกส์ JiaLeBao-เครื่องไล่แมลงสาบ-หนู-ยุง-และแมลงวัน-อัลตร้าโซนิกส์
350 บาท
 
ตระกร้าสินค้า
0 รายการ
 
หมวดหมู่ีสินค้า
 
ยี่ห้อ / ผู้ผลิต
 

DJI-Spark-โดรนเซลฟี้

DJI-Spark-โดรนเซลฟี้
คลิ๊กเพื่อดูรูปใหญ่
ราคา: 18,900 บาท
จำนวนคงเหลือ: 1
โมเดล / รุ่น: DJI-Spark
คะแนนเฉลี่ย: ไม่มีคะแนน

Intelligent Flight ModesSmart, เชื่อถือได้และใช้งานง่ายโดยไม่สะดุดกับ QuickTime
กล้องถ่ายภาพที่มีสมรรถนะสูงและภาพนิ่งที่มีเสถียรภาพความสามารถในการสั่นไหวของ Gimbal ภาพสั่นไหวไม่สั่นไหว
ประสิทธิภาพการบินประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมประสบการณ์การขับขี่ที่เต็มไปด้วยพลังความเร็วในการขับเคลื่อนและการควบคุมความแม่นยำ
Flight Safety เที่ยวบินปลอดภัยในฝ่ามือของคุณ

Spark เป็นมินิออดิโอที่มีเทคโนโลยีลายเซ็นทั้งหมดของ DJI ช่วยให้คุณสามารถยึดช่วงเวลาได้ทุกเมื่อที่คุณรู้สึกเป็นแรงบันดาลใจ ด้วย ตัวเลือกการควบคุมการบินอัจฉริยะ gimbal กลและกล้องที่มีคุณภาพของภาพที่น่าทึ่ง Spark ช่วยให้คุณสามารถผลักดันขอบเขตความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้ Quick Launch ด้วย Face Aware ทำให้ Spark ยกขึ้นจากมือคุณด้วยการจดจำใบหน้าของคุณ [1] ปิดและเลื่อนไปในตำแหน่งภายในไม่กี่วินาทีหลังจากเปิดเครื่อง ควบคุมง่ายใช้ภาพถ่ายทางอากาศที่น่าอัศจรรย์โดยใช้ท่าทางมือเพียงอย่างเดียวโดยไม่มีตัวควบคุมระยะไกลหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ [1] สร้างด้วยความง่ายดายโหมดการบินอัจฉริยะและการควบคุมที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณสร้างวิดีโอทางอากาศในโรงภาพยนตร์โดยใช้เพียงไม่กี่ก๊อก แก้ไขและแบ่งปันแอพฯ DJI GO 4 มีเทมเพลตการแก้ไขอัตโนมัติและอาร์เรย์ของตัวกรอง แก้ไขวิดีโอได้อย่างรวดเร็วและแชร์วิดีโอกับโซเชียลมีเดียโดยตรงข้อดี - เล็ก รองรับการควบคุมด้วยท่าทาง เที่ยวบินที่ควบคุมด้วยสมาร์ทโฟน ภาพอัตโนมัติ ติดตามหัวเรื่อง หลีกเลี่ยงอุปสรรคไปข้างหน้า การรักษาเสถียรภาพ GPS คุณสมบัติด้านความปลอดภัยรวมถึงการกลับไปบ้าน

ข้อเสีย - ใช้เวลาประมาณ 12 นาทีในการบิน มีช่วงและความเร็วที่ จำกัด เมื่อควบคุมด้วยโทรศัพท์ วิดีโอ จำกัด 1080p ไม่มีการรองรับการจับภาพอัตราเฟรม 24 เฟรม / วินาที คุณลักษณะการแก้ไขแอปและวิดีโออาจใช้งานได้ง่ายกว่า รีโมทคอนโทรลเฉพาะคือ add-on ที่มีราคาแพง
    
Bottom Line - DJI Spark มีการควบคุมด้วยท่าทางสัมผัสแบบปาล์มขนาด 500 นิ้วสำหรับคนทั่วไป แต่ถูกขัดขวางโดยเวลาในการบินสั้น ๆ และแอปพลิเคชันที่สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น

DJI ต้องการให้ทุกคนสามารถบินได้ อย่างน้อยนั่นคือข้อความที่ดูเหมือนว่าจะส่งไปพร้อมกับ Spark ($ 499) ซึ่งเป็นเครื่องบินที่มีขนาดเล็กที่สุดของ บริษัท นี่เป็นเสียงพึมพำของตัวเองที่คุณสามารถโต้ตอบด้วยการโบกมือ นอกจากนี้ยังเป็น quadcopter ช่วงสั้นที่สามารถควบคุมได้ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณพร้อมด้วยการหลีกเลี่ยงอุปสรรคไปข้างหน้าและความสามารถในการติดตามหัวเรื่อง เพิ่มอุปกรณ์เสริมรีโมทและคุณมีนกที่มีความสามารถสูงด้วยความเร็วสูงสุด 31 ไมล์ต่อชั่วโมงและช่วงการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

มันสามารถเป็นทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับทุกคนได้หรือไม่? ไม่ได้จริงๆ ทำงานได้ดีสำหรับภาพ selfies และภาพที่รวดเร็ว แต่อายุการใช้งานแบตเตอรี่สั้นขั้นตอนการตัดต่อวิดีโอไม่ง่ายอย่างที่ได้สัญญาไว้และการบินกับสมาร์ทโฟนของคุณก็เป็นไปอย่างไม่หยุดหย่อน หากคุณต้องการเสียงพึมพำ แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องการเรียนรู้ที่จะบินอย่างมืออาชีพ Spark ก็คุ้มค่ากับการดู แต่ถ้าคุณต้องการเครื่องปั่นอเนกประสงค์หลากหลายแบบในรูปแบบขนาดเล็กและมีความสนใจในการเรียนรู้ที่จะใช้งานด้วยตนเอง DJI Mavic Pro เป็นทางเลือกที่ดีกว่า แต่ราคาแพงกว่า
ออกแบบ

Spark $ 493.00 ที่ Amazon มีขนาดเล็ก มันมาตรการ 2.2 โดย 5.6 โดย 5.6 นิ้ว (HWD) และน้ำหนัก 10.6 ออนซ์ - DJI ชี้ให้เห็นว่ามันมีน้ำหนักน้อยกว่าสามารถของโซดา ไม่พับเก็บได้แม้ว่าใบพัดจะพับเก็บได้เพื่อความสะดวกในการขนส่ง แต่คุณไม่จำเป็นต้องถอดเก็บไว้เพื่อให้ Spark พร้อมที่จะบินได้เสมอ และมีสีสัน คุณสามารถรับได้ใน Alpine White, Lava Red, Meadow Green, Sky Blue และ Sunrise Yellow ดังที่คุณเห็นรูปแบบการทบทวนของเราคือ Sunrise Yellow

ใช้หน่วยความจำแบบ microSD เพื่อจัดเก็บภาพและวิดีโอ แบตเตอรี่ที่ถอดออกได้ช่วยประหยัดเวลาเที่ยวบินได้ 16 นาทีต่อการชาร์จ แต่ในการทดสอบภาคสนามของเราเรามีเวลาในการจัดการที่ดีที่สุดคือ 12 นาที มันยังคงดีกว่าหกนาทีที่คุณได้รับกับ drones selfie เล็ก ๆ เช่น Dobby มีพอร์ต USB ขนาดเล็กดังนั้นคุณสามารถเสียบ Spark เข้ากับชุดแบตเตอรี่แบบพกพาหรือแล็ปท็อปเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้ แบตเตอรี่เสริมมีราคาที่เหมาะสมในราคา $ 49

กล้องรุ่นนี้มีเซนเซอร์รับภาพ CMOS ขนาด 1 / 2.3 นิ้วซึ่งเป็นชนิดเดียวกับที่คุณพบในซูเปอร์โซมกระเป๋าทั่วไปและใหญ่กว่าเซนเซอร์ใน iPhone เล็กน้อยเล็กน้อย เลนส์มีขนาดเท่ากัน 25 มม. f / 2.6 ซึ่งสามารถจับภาพนิ่ง 12MP และวิดีโอ 1080p ที่ความเร็ว 30 เฟรมต่อวินาทีและ 24 เมกะบิตต่อวินาที คุณไม่มีตัวเลือกในการถ่ายภาพที่ความเร็ว 24 เฟรมต่อวินาทีเพื่อดูภาพยนต์ได้มากขึ้นและไม่มีความสามารถในการบันทึก 60 เฟรมหรือ 120fps เพื่อบันทึกภาพที่นุ่มนวลขึ้นสำหรับการเล่นภาพช้า นี่ไม่ใช่เครื่องมือวิดีโอที่ร้ายกาจเหมือนกับ DJ อื่น ๆ เช่น Mavic Pro 964.00 บาทที่ Amazon ซึ่งสนับสนุนการจับภาพ 4K และตัวเลือกอัตราเฟรมเพิ่มเติม Gimbal เครื่องกลสองแกนช่วยให้ภาพนิ่งคงที่ในระหว่างการบิน

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยตามปกติได้รับการอบลงในแบบ คุณจะได้รับตำแหน่งดาวเทียม GPS / GLONASS เพื่อรักษาอุณหภูมิให้คงที่เมื่อออกไปข้างนอกและนำกลับบ้านโดยอัตโนมัติหากมีการขัดจังหวะการสื่อสารหรือตามต้องการ เซ็นเซอร์ตรวจจับด้านหน้าจะตรวจจับสิ่งกีดขวางที่ระยะทางไม่เกิน 16 ฟุตและ Spark ก็ฉลาดพอที่จะเปลี่ยนเส้นทางการบินและบินไปรอบ ๆ และคุณมีระบบกำหนดตำแหน่งวิสัยทัศน์ (VPS) ซึ่งเป็นชุดเซ็นเซอร์ที่หันหน้าไปทางด้านล่างซึ่งช่วยให้เครื่องบินลอยอยู่ในตำแหน่งเมื่อบินภายในอาคารโดยไม่ต้องใช้ GPS

Spark มีเสถียรภาพมาก มันหลบหลีกในสถานที่ได้อย่างง่ายดายแม้ในบ้านโดยไม่ต้องช่วยในการรักษาเสถียรภาพ GPS ฉันบินมันในวันที่ฝนฟ้าคะนองปลายเดือนพฤษภาคมและอยู่ในสถานที่ภายใต้ลมกระโชกแรงลมแม้ว่าที่ระดับความสูงค่อนข้างต่ำ เราคาดหวังว่าเครื่องดีเจของ DJI จะเป็นของแข็งที่ลอยอยู่ในอากาศและ Spark ไม่ผิดหวังในทางใด ๆ
การลงทะเบียน

Spark มาพร้อมกับข่าวจาก DJI ว่าจะทำให้ขีด จำกัด ของฟังก์ชันการทำงานของสายผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันอย่างมากหากคุณไม่ได้ลงทะเบียนผ่านทางบัญชี DJI Go นี้มาส้นเท้าของศาลตัดสินที่ระบุว่าจอห์นฟาไม่ได้มีอำนาจที่จะเรียกเก็บเงินคุณ $ 5 ในการลงทะเบียนจมูก

DJI Spark

Spark มีน้ำหนักมากกว่า 8 ออนซ์ ดังนั้นจึงต้องตกอยู่ภายใต้ข้อกำหนดการลงทะเบียนของ FAA หากยังอยู่ในสถานที่ เมื่อคุณเห็นและถือสปาร์กไว้ในมือคุณจะเข้าใจได้ง่ายว่าตัวเลข 8 ออนซ์ที่ FAA ปรุงขึ้นเป็นโง่เล็กน้อยนกพิราบสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉลี่ยมีน้ำหนักประมาณ 13 ออนซ์และ FAA ไม่ได้พยายามควบคุมพวกเขาที่ อย่างน้อยยังไม่

กับ FAA ชั่วคราวออกจากธุรกิจการลงทะเบียน DJI ได้ก้าวเข้ามาฉันทั้งหมดสำหรับความเป็นเจ้าของจมูกรับผิดชอบและฉันค่อนข้างมั่นใจว่าการดำเนินงานของ DJI จะเป็นกังวลเล็กน้อยสำหรับนักบินสมัยใหม่ส่วนใหญ่


30 ปีแรกของการพัฒนาโทรศัพท์มือถือ, บริษัท เทคโนโลยีทำงานเพื่อให้มีขนาดเล็ก จากนั้นด้วยการถือกำเนิดขึ้นของสมาร์ทโฟนเราจึงเข้าสู่จุดที่มีการติดขัดซึ่งขนาดของหน้าจอมีน้ำหนักเกินกว่าความสามารถในการพกพาของอุปกรณ์และการแข่งขันเพื่อให้ miniaturize สมาร์ทโฟนของเราหมดลง เมื่อพูดถึงวิวัฒนาการของกล้องส่องกล้องของผู้บริโภคเรากำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทดสอบว่าอุปกรณ์เหล่านี้มีขนาดเล็กเพียงใดในขณะที่ยังส่งมอบผลลัพธ์ที่คุ้มค่า

Phantom 4 ของ DJI ออกมาในเดือนมีนาคมปี 2016 หกเดือนหลังจากออกมา Mavic Pro ซึ่งมีน้ำหนักประมาณครึ่งหนึ่งและมีการออกแบบพับได้น้อยกว่าครึ่งหนึ่ง แปดเดือนหลังจากนั้นและเสียงคำร้องล่าสุดของ DJI ซึ่งเป็น Spark ขนาด 499 เหรียญซึ่งลดขนาดและน้ำหนักของ Mavic ที่บางลง หากสิ่งต่างๆคงอยู่ในอัตรานี้ DJI จะสามารถอัดข้อมูลเซ็นเซอร์ความคงตัวและกล้องถ่ายรูปของคุณให้เต็มเป็นบัลลังก์ในช่วงคริสต์มาสได้ในปีนี้

ส่งมอบรูปแบบฟอร์มนี้ แต่ DJI ต้องทำอะไรบางอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน: การประนีประนอมกับประสิทธิภาพ ในขณะที่ Mavic มีขนาดเล็กกว่า Phantom 4 แต่ก็มีคุณสมบัติในการบินและเที่ยวบินที่หลากหลายขึ้นในขณะที่เกือบจะจับคู่กับระบบรักษาเสถียรภาพและความเร็วของกล้อง Spark เป็นไดโนเสาร์ DJI ตัวแรกที่มีช่วงและคุณภาพของภาพที่ต่ำกว่าหน่วยที่มาก่อนซึ่งเป็นความสามารถในการลดขนาดและราคาให้ต่ำสุด


"DJI Spark เป็นโดรน เพื่อถ่ายภาพและวิดีโอ ใช้ง่ายกว่าโดรนอื่น ๆ "

คำถามใหญ่คือ: Spark มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมหรือไม่? หลังจากใช้เวลาเรียนอาทิตย์ละครึ่งกับหน่วยแล้วฉันจะบอกได้ว่าคำตอบคือใช่แน่ ทำให้การรับอากาศถ่ายภาพและวิดีโอแบบ drop-dead แบบง่ายๆไม่ว่าจะ DJI โดรน หรืออื่น ๆ ก็สามารถทำได้ก่อนหน้านี้ การดึงออกจากกระเป๋าการเปิดเครื่องและการเปิดใช้งานจากฝ่ามือจะใช้เวลาประมาณ 10 วินาที ไม่ต้องกังวลกับการจับคู่กับรีโมตหรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพียงแค่ยกมือขึ้นและจะเข้าสู่โหมดควบคุมท่าทาง จากที่นั่นคุณสามารถบินไปได้ไกลประมาณ 20 ฟุตและเริ่มถ่ายภาพทางอากาศ นั่นเป็นการปลดปล่อยและสนุกอย่างไม่น่าเชื่อ ทำในหน้าของใครบางคนและพวกเขาย่อมจะถามว่า "ฉันสามารถลองสิ่งนั้นได้หรือไม่"

Spark ใข่สำหรับทุกคนหรือไม่? อาจจะไม่. ถ้าคุณใช้ชีวิตอยู่กับการถ่ายภาพและวิดีโอ Spark อาจจะไม่ส่งมอบคุณภาพที่คุณต้องการ และหากคุณเป็นเจ้าของกล้องถ่ายรูปที่มีกล้องถ่ายรูปที่ดีเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง DJI Mavic Spark ไม่ได้เพิ่มความคุ้มค่าให้กับคลังแสงของคุณ แต่สำหรับทุกคนที่ได้รับความคิดของการจม แต่ถูกนำออกโดยราคาหรือความซับซ้อนนี้เป็นหน่วยที่จะซื้อ

DJI การทำงานขั้นพื้นฐานของ Spark ก็เยี่ยมมาก แบตเตอรี่ใช้เวลาในการทดสอบระหว่าง 12-15 นาทีขึ้นอยู่กับสภาวะลมและความรุนแรงของการบิน ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นปริมาณของพลังงานไม่เคยลดลงอย่างฉับพลันและแบตเตอรี่อยู่อย่างมั่นคงในบัลลูน แบตเตอรี่ใช้เวลาประมาณ 40-50 นาทีจากแบตเตอรี่ตายไปจนเต็มด้วยเครื่องชาร์จผนังเฉพาะ หากคุณไม่ต้องการดึงข้อมูลดังกล่าวไปพร้อมกับวันหยุดพักผ่อนถัดไปคุณสามารถชาร์จด้วยสาย Micro USB มาตรฐานได้ แต่ต้องเตือนว่าการชาร์จช้ากว่าเดิมมาก

มีเซ็นเซอร์มองเห็นอยู่บนท้องเครื่องบินและในการทดสอบของฉัน Spark แน่นอนจะสามารถยึดตำแหน่งของมันได้ แต่คุณต้องทราบว่าสิ่งปลูกสร้างโดยเฉพาะโลหะขนาดใหญ่สร้างความหายนะให้กับเข็มทิศภายในของจมูกของคุณดังนั้นคุณจึงวางแผนที่จะปรับเทียบเข็มทิศของคุณในจุดที่สามารถมองเห็นได้ก่อนหน้านี้


"ขนาดเล็กของ Spark หมายความว่าลมสามารถผลักดันได้อย่างง่ายดาย"

ตอนนี้ขณะที่ Spark อยู่ในที่ร่มได้ดีในที่เดียวเนื่องจากมีขนาดเล็ก Spark ต้องทำงานล่วงเวลาให้อยู่ในที่เดียวกับลมปานกลาง การบินนอกบ้านในวันที่มีลมแรงจะช่วยลดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณและเนื่องจากเป็น gimbal สองแกนการเคลื่อนไหวด้านข้างบางส่วนจะปรากฏขึ้นในวิดีโอของคุณในแบบที่จะไม่เกิดขึ้นกับ Phantom หรือ Mavic

วิธีที่ง่ายที่สุดในการบินคือการควบคุมท่าทาง แตะสองครั้งที่ปุ่มเปิด / ปิดและจะสแกนหาใบหน้าของคุณจากนั้นถอดออก การทำงานนี้ทำได้ดีและทำให้การบินในพื้นที่ต่างๆที่อาจเป็นเรื่องยากที่จะเริ่มต้นได้ง่าย ถ้าคุณยกฝ่ามือของคุณขึ้นหน้าหน้าไม่กี่ฟุตจาก Spark จะช่วยให้คุณรู้จักท่าทางของคุณและเข้าสู่การควบคุมท่าทาง คุณสามารถกวาดมือขึ้นลงซ้ายและขวาเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวของ นี้ทำงานได้เป็นอย่างดีในการทดสอบของฉัน คุณยังสามารถเดินไปข้างหน้าหรือถอยหลังได้อีกด้วยและเสียงพึมพำจะเก็บระยะห่างโดยการเคลื่อนไปกับคุณ

องค์ประกอบขั้นสูงของการควบคุมท่าทางสนุกมากขึ้นเมื่อพวกเขาทำงาน แต่ไม่ค่อยน่าเชื่อถือ ถ้าคุณโบกมือข้างเดียวเช่นคุณกำลัง โบกมือ ลาก่อน Spark จะบินหนีไปได้ไกลถึง 20 ฟุต จากนั้นคุณสามารถสร้างสี่เหลี่ยมจัตุรัสรอบ ๆ ใบหน้าของคุณด้วยนิ้วหัวแม่มือและนิ้วหัวแม่มือของคุณเช่นเดียวกับผู้กำกับ Hollywood คนเก่าที่ตรวจสอบเฟรม ที่สั่งให้ Spark ถ่ายรูป สุดท้ายเพื่อนำมันกลับบ้านคุณ

Spark มี ActiveTrack ซึ่งใช้การมองเห็นคอมพิวเตอร์เพื่อติดตามหัวข้อโดยอัตโนมัติ เมื่อเดินหน้าไปในโหมดนี้ Spark จะหลบอุปสรรค นอกจากนี้ยังสามารถติดตามไปพร้อม ๆ กับเรื่องหรือเดินตามหลังคุณได้ แต่ในกรณีเหล่านักบินต้องการให้แน่ใจว่าไม่ได้ชนอะไร การติดตามทำงานได้ดี แต่ก็ไม่สามารถเข้าใจผิดได้ ถ้ามีคนเคลื่อนที่ท่ามกลางฝูงชนให้พูดนักกีฬาคนหนึ่งในทีมบนสนามเพื่อนร่วมทีม Spark อาจสับสนได้และเริ่มเล่นตามผู้เล่นที่ไม่ถูกต้อง

ตัวเลือกสุดท้ายสำหรับการนำร่องและส่วนที่คุณอาจใช้มากที่สุดคือ Quickshot แอปพลิเคชันนำเสนอภาพที่ถ่ายล่วงหน้าสี่ภาพ: โหมด "กระยาหมอง" ที่ส่งข้อมูลไปให้พ้นวงกลมที่เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ตัวคุณที่รัศมีวงกลมคงที่จรวดที่ขึ้นตรงและเกลียวที่เคลื่อนที่ในวงกลมที่กว้างขึ้นตลอดเวลา ทำให้คุณเป็นดาราในหนัง Michael Bay ของคุณเอง เช่นเดียวกับ ActiveTrack การเคลื่อนที่เหล่านี้จะถูกล็อคไปยังหัวเรื่องและสามารถปรับการติดตามตามพื้นที่ที่เคลื่อนที่ได้

ใน Quickshots ทดสอบของฉันทำงานได้ดี แต่พวกเขายังเน้นข้อ จำกัด ของ Spark เมื่อคุณบินโดยใช้แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่จับคู่กับโทรศัพท์ผ่าน Wi-Fi ช่วงของ Spark จะอยู่ที่ประมาณ 300 ฟุตและสูงกว่า 150 ฟุต เมื่อรันลูกกระจ๊อกและเกลียวทั้งสองที่ดึงออกจากวัตถุหน่วยของฉันสูญเสียการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของฉัน ทั้งสองครั้งอยู่ห่างออกไปไม่ถึง 300 ฟุต เมื่อบินใกล้เสาโลหะขนาดใหญ่บางส่วนฉันสูญเสียการเชื่อมต่อของฉันไปที่น้อยกว่า 50 ฟุต

"ช่วงอายุการใช้งานแบตเตอรี่และคุณภาพของวิดีโอเป็นข้อขัดแย้งหลักของ Spark"

ตอนนี้ปัญหาการเชื่อมต่อเหล่านี้ไม่ใช่การเคาะที่ Spark โดยเฉพาะ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับเจ้าหน้าที่ไร้สายที่เชื่อมต่อกับ Wi-Fi ทั้งหมดและเป็นเหตุการณ์ปกติเมื่อฉันกำลังบินเครื่องบิน Solo จาก 3D Robotics และ Bebop จาก Parrot Spark ได้สร้างสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดโดยอัตโนมัติและกลับบ้านโดยอัตโนมัติ แต่สำหรับผู้เริ่มต้นช่วงเวลาเหล่านี้ - เมื่อเสียงพึมพำของคุณอยู่ห่างออกไปหลายร้อยฟุตหรือลอยอยู่เหนือน้ำคุณก็จะสูญเสียสัญญาณวิดีโอและความสามารถในการควบคุมเสียงดังกล่าว - อาจเป็นเรื่องที่น่ากลัว และด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่เพียง 16 นาทีการเชื่อมต่อเหล่านี้จะเผาผลาญพลังงานจำนวนมากที่อาจใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้น

DJI กำลังเสนอรีโมตคอนโทรล 150 เหรียญซึ่งจะขยายช่วงของ Spark ไปเป็นระยะทางกว่าหนึ่งไมล์และเพิ่มความเร็วสูงสุดเป็น 31 ไมล์ต่อชั่วโมง ค่าที่ดีที่สุดของคุณถ้าคุณต้องการอัพเกรดคือ Fly More Combo ทำให้คุณได้รับแบตเตอรี่สำรองระยะไกลฮับชาร์จแบบพกพาและโรเตอร์เพิ่มเติมและใบพัดโรเตอร์สำหรับราคา 699 เหรียญ มีรอบนี้เพื่อให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่อและขยายเสียงช่วงเช่นการปรับปรุงใหญ่ถ้าคุณไม่ได้จบลงด้วยการใช้ไม้ที่จะบิน แต่เนื่องจากรีโมตไม่สามารถซื้อได้ฉันจะไม่ได้อาศัยอยู่ในการตรวจสอบนี้

ฉันชอบที่จะเห็นการอัปเดตซอฟต์แวร์สำหรับ Spark ที่เพิ่มช่วงการปรับตัว เมื่อสัญญาณวิดีโอเริ่มล้มเหลวหมายถึงเสียงพึมพำอยู่บนขอบของการสูญเสียการเชื่อมต่อ Wi-Fi กับโทรศัพท์ของคุณหน่วยควรจะย้ายกลับไปอยู่ในช่วงของการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่ง หากสามารถดำเนินการย้ายที่ตั้งไว้ล่วงหน้าต่อไปได้ในขณะที่มั่นใจได้ว่าการเชื่อมต่อจะดียิ่งขึ้น อย่างน้อยที่สุดบางทีมันอาจจะหยุดชั่วคราวที่ขีด จำกัด ของการเชื่อมต่อและถามผู้ใช้ว่าพวกเขาต้องการที่จะดำเนินการต่อหรือย้ายกลับเข้าไปในช่วง

มีคู่อื่น ๆ ในตลาดที่สัญญาว่าจะเริ่มต้นและที่ดินจากมือของคุณแล้วติดตามวัตถุโดยอัตโนมัติ One คือ Hover Camera เป็นราคาเดียวกับ Spark แต่มีเวลาใช้งานแบตเตอรี่เพียงแปดนาทีเป็น gimbal หนึ่งแกนทำงานได้ไม่ดีในสายลมและในการทดสอบของเราทำงานได้ไม่ดีในการค้นหาและติดตามผู้คนจริงๆ อีกคนหนึ่ง Dobby บินได้เพียงเก้านาทีและไม่มีการหลีกเลี่ยง gimbal หรืออุปสรรคเลย

ฉันได้รับการถามโหลครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อแนะนำให้จมูกสำหรับคนที่มีความสนใจในงานอดิเรก แต่ไม่แน่ใจว่าจะเป็นสำหรับพวกเขา ที่ราคา $ 499 Spark คือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา ราคาถูกสำหรับกล้องถ่ายรูปและใช้งานง่าย คุณสามารถรับรูปภาพและวิดีโอที่มีมูลค่าในการใช้งานโซเชียลมีเดียได้แม้ว่าจะไม่ใช่มืออาชีพก็ตาม และคุณจะรู้สึกถึงสิ่งที่ขาดหายไปทำให้คุณสามารถเลือกที่จะก้าวขึ้นไปเป็นหน่วยขนาดใหญ่และมีราคาแพงกว่าหากเครื่องบินพึ้นบินกลายเป็นสิ่งที่คุณชอบ

DJI Spark เป็นโดรนเริ่มต้นที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้ "

นั่นหมายความว่า Spark คือโดรน ที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับในราคานี้? ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการ ที่ราคา $ 499 Spark เป็นราคาเดียวกับ Phantom 3 Standard ดังนั้นคุณจึงสามารถ มีโดรน พร้อมด้วย gimbal สามแกนที่ถ่ายวิดีโอได้ 2.7K ซึ่งใช้เวลา 25 นาทีในการชาร์จหนึ่งครั้งและมีระยะทางกว่าครึ่งไมล์ หรือคุณสามารถรับเสียงต่ำกว่าหนึ่งในสี่ของน้ำหนักซึ่งง่ายกว่าในการเคลื่อนย้ายและเริ่มต้นจากฝ่ามือ แต่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่อายุและคุณภาพของวิดีโอน้อยลง

เขียนคำวิจารณ์
ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: HTML จะไม่แสดงผล!

ให้คะแนน: แย่            ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:

ไม่มีรูปภาพเพิ่มเติมใด ๆ สำหรับสินค้านี้.